บริษัท จงซานเอมิไทม์อีเล็คทริค จำกัด บริษัทผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ส่งออกเครื่องอบแห้งฮีทปั๊มประหยัดพลังงานในต่างประเทศที่จำหน่ายฮีทปั๊มสุดล้ำ แฟนคอยล์ ผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงซึ่งช่วยให้ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราภูมิใจที่ได้เป็น 1 ในอุตสาหกรรมผู้ผลิตชั้นนำของโลกและยังประสบความสำเร็จจากการพัฒนาสายผลิตภัณฑ์ด้วย เทคโนโลยีล่าสุดที่เรามี รวมถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัย และการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ความไว้วางใจในด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่บริษัทนานาชาติเชื่อมั่นในบริษัทเรา คือทรัพย์สินที่มีมูลค่ามากที่สุด เอมิไทม์ มีกลไกการควบคุมคุณภาพและกระบวนการผลิตของสินค้าอย่างเข้มงวด ซึ่งเราได้รับใบรับรองคุณภาพที่เป็น ที่รู้จักกันดีทั่วโลกอย่าง CE, CB, RoHs, CCC, และ อื่นๆ ในด้านผลิตภัณฑ์ รวมถึง ISO9001, ISO14001, ISO18000 ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลทางด้านการจัดการการผลิต

เราใส่ใจและรับฟังทุกความคิดเห็นของลูกค้า มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพและการให้บริการเพื่อให้ตรงต่อความต้องการ ของลูกค้าทุกท่านผ่านตัวแทนจำหน่ายของเราอย่างต่อเนื่อง โดยนำเอาไอเดียต่าง ๆ ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ให้ผลิตภัณฑ์ ของเรานั้น ตอบสนองต่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกคน ช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้งและมีบริการหลังการขาย รวมไปถึง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เพื่อให้ได้สเปคตรงตามที่ลูกค้าต้องการ

เอมิไทม์ มีความพยายามและความมุ่งมั่นในการปรับปรุงคุณภาพสินค้าและการพัฒนาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี โดยการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ทั่วโลกในการเสนอแนะแนวทางเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้นวัตกรรม สุดไฮเทค ความเชื่อมั่นในองค์กร การใช้ทรัพยากรอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ หากคุณสนใจในศักยภาพและ ผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถติดต่อเข้ามาได้โดยทันที เรายินดีที่จะต้อนรับคุณให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกใหม่ใน ครอบครัวตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วโลก